mèo may mắn hapyoko Giàu Sang Phú Quý (1)
Mèo Thần Tài Vẫy Tay May Mắn

Mèo Thần Tài – Mèo May Mắn Đặt cách nào cho phù hợp 5/5 (1)

Việc chưng, trưng bày các mẫu #MèoMayMắn #MèoThầnTài vẫy tay Maneki Neko Nhật Bản tuy đơn giản không phức tạp hay cầu kì nhưng không phải ai cũng nắm rõ và biết rõ được điều này.
mèo may mắn hapyoko Giàu Sang Phú Quý (1)

Mục Lục

Sau qua nhiều tham khảo và tổng hợp thì #Hapyoko xin chia sẻ với mọi người như sau:

+ Trong cửa hàng thì cách đặt Mèo Thần Tài, Mèo May Mắn như thế nào?

++ Đối với cửa hàng
          Đối với cửa hàng bán theo kiểu gia đình thì bạn nên đặt hướng ra cửa ra vào. Khoảng cách trước thoáng không có vật cản trở nếu khách hàng đi bên ngoài hoặc vào cửa hàng thì chú mèo sẽ là vật đầu tiên mà họ thấy được vì như thế điều may mắn và tốt lành sẽ đến với cửa hàng bạn như một lẽ tự nhiên.
++ Đối với các cửa hàng trong những trung tâm thương mại
         Đối với các cửa hàng trong những trung tâm thương mại thì chú Mèo Thần Tài, Mèo May Mắn nơi thoáng đãng, không có vật cản như ở cửa hàng bán, kinh doanh theo kiểu gia đình nhưng nên được đặt ở quầy thu ngân nhìn ra hoặc là được đặt riêng biệt riêng ngoài quầy hướng ra lối đi khách xung quanh.
 
mèo thần tài mới nhất 5

+ Trong nhà, trong phòng làm việc thì sẽ đặt ra sao để mang đến may mắn và sự tốt lành?

++ Trong nhà
            Trong nhà nên đặt Mèo hướng ra cửa chính để đón được nhiều tài lộc, sự may mắn, sức khỏe và bình an đến với ngôi nhà và gia chủ sử dụng mèo. Cũng giống như như trên thì mèo thần tài, mèo may mắn ManekiNeko phải được đặt nơi thoáng đãng, sạch sẽ. Vị trí tốt nhất trong nhà thì vẫn là đặt tại phòng khách.
++ Trong Phòng làm việc
             Trong Phòng làm việc nên đặt mèo thần tài, mèo may mắn như thế nào? Câu trả lời đó là nên đặt Mèo theo hướng nhìn của chủ nhân hoặc quay mặt vào mình đều được. Nhưng nơi đặt Mèo tránh ánh sáng quá gắt như cạnh ngay cửa sổ vì sẽ làm men trên thân mèo nhanh bong tróc. Để nơi thoáng mát tránh va quẹt.
quà tặng khai trương shop giá rẻ chất lượng nhất tại sài gòn hcm (11)
Lưu Ý:
Đối với trong nhà thì bạn nên đặt những chú Mèo May Mắn không vẫy tay hơn là những mẫu vẫy tay. Mẫu Vẫy tay thích hợp với các quán ăn, cửa hàng.
 
Bài Viết Mang tính chất tham khảo.

Please rate this

Back To Top