Tư Vấn Mèo Thần Tài - Mèo May Mắn

Chú Mèo Thần Tài – Những Vấn Đề Bạn Đã Biết 5/5 (1)

Mục Lục

Mèo Thần Tài – Mèo May Mắn – Mèo Nhật Bản Bạn Cần Biết Gì

Mèo thần tài hay còn gọi là mèo may mắn, mèo tiền nong và mèo mời khách… là một vật phẩm phong thủy rất được ưa thích. Chú mèo Maneki Neko đến từ sơn hà Nhật Bản này thường được gia chủ trưng bày với mong ước sẽ cuộn tiền tài, mang đến bình an. Tuy nhiên tùy thuộc theo màu sắc, vị trí đặt, đôi mắt mèo đang nhắm hay mở, chân trái hay chân phải ngoắc khách mà mỗi chú mèo thần tài lại mang ý nghĩa và cách vận dụng riêng.

Mèo thần tài hay còn gọi là mèo may mắn, mèo tiền bạc và mèo mời khách… là một vật phẩm phong thủy rất được chuộng. Chú mèo Maneki Neko đến từ giang san Nhật Bản này thường được gia chủ trưng bày với ước mơ sẽ thu hút tiền tài, mang đến bình an. Tuy nhiên tùy thuộc theo màu sắc, vị trí đặt, đôi mắt mèo đang nhắm hay mở, chân trái hay chân phải ngoắc khách mà mỗi chú mèo thần tài lại mang ý nghĩa và cách vận dụng riêng.

Vị trí đặt mèo thần tài

Mèo thần tài thường được đặt ở những nơi như nhà riêng, cửa hàng, văn phòng làm việc với những vị trí khác nhau.

Đặt mèo thần tài tại cửa hàng: Mèo thần tài phải đối diện cửa tiệm để mời gọi, thu hút khách hàng vào tiệm, khách đến càng đông thì tài lộc càng nhiều. Nên chọn mèo đang giơ cao chân trái, hoặc cũng có thể dùng chú mèo đang giơ cả hai chân hoặc hai chân đang bưng chén vàng để được “tài phúc song đáo”.

Đặt mèo thần tài tại nhà riêng: Mèo thần tài nên được đặt tại những vị trí bắt mắt trong phòng khách, hướng về phía nam là tốt nhất, có thể đặt trên tủ tivi, tủ trưng bày dối diện cửa hoặc kệ giày dép gần cửa. Càng gần cửa bao lăm thì mèo càng phát huy khả năng bấy nhiêu và nên đặt mèo ở những nơi dễ nhìn thấy nhất để mèo có thể tụ họp tài khí, phúc khí và vận khí vào nhà. Ngoài phòng khách, bạn có thể đặt mèo thần tài ngay tài vị, như vậy càng tăng hiệu quả cuộn tài lộc.

Đặt mèo thần tài ở những vị trí khác: Chú mèo đáng yêu này cũng có thể trở nên phụ kiện để mang theo bên người, hoặc trang trí trong xe hơi, còn có thể làm móc điện thoại, đều giúp bạn mang đến may mắn.

Màu sắc của mèo thần tài

Mèo màu trắng đại diện cho may mắn trong khi mèo đen có thể xua đuổi tà ma, mang đến bình an cho gia chủ. Mèo màu hồng đại diện cho hy vọng tình duyên được thuận lợi, màu đỏ mang ý nghĩa mong sức khỏe dồi dào, màu xanh lá đại diện cho hy vọng có thể công thành danh toại, màu đồng đại diện tài vận hanh thông, màu vàng mang nghĩa sự nghiệp thành công tinh ranh, màu tím biểu trưng cho dung nhan, sức khỏe và trường sinh, màu xanh dương đại diện cho sự nghiệp thuận tiện.

phong thái chân cùng hoa văn trên thân mèo thần tài

Ngoài màu sắc và vị trí đặt chú mèo may mắn, bạn cũng cần lưu tâm đến phong thái chân cũng những hoa văn khắc họa trên thân mèo.Chú mèo dùng chân trái hay chân phải để mời khách

Mèo dùng chân phải để mời khách: đây là mèo thần tài đực, một biểu tượng của sự sung túc và tài sản, mang lại may mắn.

Mèo dùng chân trái để mời khách: đây là tượng trưng của các mối quan hệ tốt đẹp, cuốn đám đông.

Mèo giơ cả hai chân: mèo giơ cả hai chân đại diện cho cả tài và phúc cùng đến!

Chân mèo giơ lên tương đối thấp (cao nhất cũng chỉ tới cằm) có thể giúp mang phúc khí ở gần đó lại.

Chân mèo giơ lên tương đối cao (cao quá cằm): có thể hô hào những nguồn phúc khí từ xa tụ hội về.

Mèo đeo chuông và mèo nhắm mắt nhắm mũi:Chiếc chuông đeo trên ngực mèo đại diện cho khai vận, thần tài, chiêu phúc, khởi sự…

Mèo nhắm mắt xuôi tay giúp vấn tài lộc gần đó, còn mèo mở mắt trình diễn.# khả năng cuộn được tài vận từ xa đưa đến.

Hoa văn trên thân mèo

Chiếc trống: trống vừa ngân lên, mang đến ngàn lượng vàng

Quạt vàng: vận may theo gió đến

Thuyền vàng: dư dả, thuận buồm xuôi gió

Rùa tiên, hạc tiên: sức khỏe trường tồn

Núi Phú Sĩ, chim ưng: lý tưởng và nghĩa vụ to lớn

cá gáy, cá vàng: niên niên hữu dư, cát tường như ý

Quả nho: mùa màng bội thu, có thêm con cái

Cà tím: ước nguyện thành hiện thực

Hồ lô: phúc lộc

Quả chuông: khai vận

Hộp tiền: thần tài tiến bảo

Măng tre: biểu trưng cho sự nghiệp tiến bộ, ngày một thăng tiến

Tùng, hoa mai: biểu tượng cát tường như ý, luôn hưởng phúc

Hoa đào: ái tình thuận lợi

Please rate this

Trả lời

Back To Top